Xí bệt Toto là gì?

vô cùng phổ biến hoạt động thú vị để bạn thực hiện trong chuyến du lịch đến Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi các người bạn đã trở về từ Nhật Bản về kinh nghiệm của họ, họ hầu như luôn đề cập đến hiệu quả và sự thoả thích củaBồn cầu toto. Tại sao? Bởi vì các lề luật đi lại của Nhật Bản là duy nhất. Bên cạnh việc khuyến khích vệ sinh, họ còn che giấu các tiếng rầm rĩ trong bồn cầu bằng tiếng nhạc của các chú chim hót líu lo. Có thể bạn đang thắc mắc vì sao bồn cầu lại được đặt tên là Toto. Đây là mọi đồ vật bạn nên biết.

Xí bệt Toto là gì?

TOTO là nhà cung cấp bồn cầu thông minh của Nhật Bản. Thường được gọi là “Washlet”, những bồn cầu này được biết đến sở hữu khả năng lép tự động, khiến cho ấm chỗ ngồi và khử mùi. Kể từ lúc được giới thiệu vào năm 1980, Sách Kỷ lục Guinness Thế giới đã xác nhận “Washlet Zoe” là ” hiện đại nhất trên thế giới.” Kể từ đó, Toto đã giới thiệu đa dạng chức năng hiện đại hơn.

Kể từ tháng 3 năm 2018, khoảng 80% hộ gia đìnhở Nhật Bản sở hữu bồn cầu kỹ thuật cao. Đó là mức nhàng nhàng 113 trên 100 ngôi nhà. Người Nhật cực kỳ tự hào về bồn cầu Toto của họ. Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Nhật Bản công nhận bồn cầu Toto là 1 phần di sản kỹ thuật cơ khí của họ. Thậm chí còn với một Bảo tàng Toto trưng bày công đoạn tăng trưởng của bồn cầu Toto.

Có lý do gì đằng sau lý do vì sao người Nhật kiêu hãnh về bồn cầu của họ?

Tại sao người Nhật mê say bồn cầu công nghệ cao?

phổ biến bí quyết giải thích khác nhau về lý do tại sao người Nhật tự hào về bồn cầu của họ. Shihohoko Takahashi, một giáo sư tại Đại học Kanagawa, giải thích rằng bồn cầu Toto đề cập tới “văn hóa xấu hổ” của đất nước, trong đấy người Nhật ko thể nhắc từ “bồn cầu”. Kể từ khi bồn cầu Toto khử mùi và khiến cho dịu âm thanh, phòng tắm không còn là chủ đề cấm kỵ nữa.

Trong một giả thuyết khác, thần thoại Kawaya-no-kami giảng giải rằng thần toilet Nhật Bản được sinh ra từ phân của Izanami, nữ thần của Trái đất. Trong quá khứ, phân bón bao gồm phân người. Nó được dâng lên thần toilet để được mùa màng bội thu và được bảo vệ khỏi rơi xuống hố xí.

Được chỉ dẫn về di sản này, nhà phát minh Nhật Bản Kazuchika Okura, sau chuyến thăm phương Tây, đã sở hữu động lực để hiện đại hóa phòng tắm Nhật Bản.

Sau khi thực hành thành công, anh đã cải tiến bằng bí quyết tích hợp các tính năng của chậu vệ sinh, cho có mặt trên thị trường mẫu bồn cầu Toto chạy điện đầu tiên.

Tính năng của bồn cầu Toto là gì?

Dưới đây là những đặc điểm căn bản của bồn cầu Toto:

Bình gạnh rửa vệ sinh, sở hữu kiểm soát áp lực nước

Tự động mở nắp khi cảm nhận được cách tiếp cận của 1 người

Tự động xả và đóng nắp khi phát hiện hoàn thành

Máy khiến ấm ghế

Đũa tự làm sạch (Ewater +)

Tự động ghé rửa bồn cầu bằng chất tẩy rửa chống vi khuẩn trước lúc sử dụng

Các tùy chọn để khiến cho sạch phía trước và phía sau những chừng độ áp suất, dòng nước khác nhau và những chức năng nao núng / rung

Máy sấy khí ấm

Máy khử mùi điện

Massage nước

Âm nhạc trong mỗi lần tuôn ra

Ngày càng rộng rãi người phát hiện ra rằng dùng bồn cầu là 1 trải nghiệm thú vị. Những tính năng quyến rũ này nhưng bạn mang muốn với cho mình một loại bồn cầu Toto?

Bạn mang phải một chiếc?

Nếu bạn đang nghĩ tới việc với 1 chiếc cho ngôi nhà của mình, đây là một số khía cạnh bắt buộc xem xét.

Bồn cầu Toto mang thể là bề ngoài một khối hoặc hai khối. Trước đây là một bồn cầu và bồn cầu tích hợp, rất dễ làm cho sạch và tuyệt vời cho ko gian nhỏ. Loại trang bị hai với những vật dụng này riêng biệt, chiếm nhiều không gian hơn nhưng rất bền.

Phiên bản cao cấp sở hữu thể đắt tiền. Tuy nhiên, Toto cũng cung ứng những cái giá cả phải chăng hơn nhưng ít tính năng hơn.

Nếu bạn thích một loại bồn cầu tiết kiệm nước thì bồn cầu Toto chính là câu trả lời. Với kỹ thuật cảm biến nước, nó tiêu dùng 1,28 gallon mỗi lần xả, ít hơn 1,6 gallon của bồn cầu tiêu chuẩn cho mỗi lần xả.

Về bồn cầu, bồn cầu Toto sản xuất các mẫu bồn cầu hình bầu dục, hình tròn và hình thon dài. Đối với những ko gian nhỏ thì bồn cầu hình tròn là phù hợp.

Chiều cao tiêu chuẩn của bất kỳ bồn cầu xả nào là 14-15 inch tính từ sàn tới mặt ngồi. Bồn cầu Toto cũng theo chiều cao tương tự. Tuy nhiên, ví như người to tuổi hoặc người tàn tật tiêu dùng phòng tắm, hãy tham khảo các tiêu chuẩn của quốc gia bạn. Ở Mỹ,Tuân thủ ADAtiêu chuẩn là 17-19 inch.

Vì vậy, giả dụ bạn đã từng với kế hoạch trang bị bồn cầu Toto trong nhà, mang trung tâm là vệ sinh cá nhân, nó chắc chắnmột bổ sung đáng giá cho bất kỳ phòng tắm nào.

-Đây là một bài viết của khách ko được viết bởi chủ của trang web này.

Chưa có bình luận nào !!!