Đại lý nắp rửa điện tử TOTO chính hãng tại Hà Nội

Khái niệm Nắp rửa điện tử thông minh TOTO Washlet

Nắp rửa điện tử TOTO là nắp bồn cầu thông minh của thương hiệu TOTO – Tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm lắp đặt cùng bàn cầu sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như: đóng mở tự động, rửa hậu môn, rửa âm đạo, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi,…

Nắp bồn cầu thông minh TOTO được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1980 với sứ mệnh đem lại không gian sạch sẽ và trải nghiệm tuyệt vời đến người tiêu dùng. Sau khi đạt doanh số 50 triệu lượt bán ra vào năm 2019, nắp rửa điện tử TOTO đã trở thành thiết bị vệ sinh được tin dùng trên toàn thế giới.

Ưu điểm nổi bật của nắp rửa điện tử TOTO

  1. Chăm sóc sức khỏe: nắp rửa điện tử Washlet được chứng là thiết bị vệ sinh giúp nâng cao chất lượng sức khỏe hiệu quả nhất. Có thể dễ dàng nhìn thấy ở người cao tuổi, phụ nữ có thai, những người có bệnh lý liên quan đến đường ruột, đường tiêu hóa.
  2. Cải thiện chất lượng phòng tắm: loại bỏ những phụ kiện chiếm diện tích như dây xịt vệ sinh. Loại bỏ phụ kiện thừa đồng nghĩa vi khuẩn sẽ có ít nơi để trú ẩn hơn.
  3. Giảm thiểu chi phí sinh hoạt: nắp rửa điện tử TOTO giúp gia chỉ tiết kiệm phần lớn lượng giấy vệ sinh và tiết kiệm nước hơn.

Ưu điểm nổi bật của nắp rửa điện tử TOTO Washlet là gì?

Ngoài những chức năng cơ bản của như sưởi ấm, sấy khô, nắp bồn cầu thông minh TOTO còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp nâng cao chất lượng sống của khách hàng. Các tính năng thông minh đó bao gồm:

  1. Đóng mở tự động: khi đến gần nắp sẽ tự mở lên, ngược lại khi rời đi nắp sẽ được đóng lại và tất cả hoàn toàn tự động.
  2. Loại bỏ mùi hôi: một trong những tính năng được yêu thích nhất giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi trực tiếp trong quá trình sử dụng.
  3. Vòi rửa đa năng: sở hữu một vòi phun nhưng được tích hợp hàng loạt tính năng như: rửa trước sau, rửa trước trải rộng, rửa sau nhẹ rửa massage.
  4. Ngoài ra vòi rửa còn có thể linh hoạt tinh chỉnh theo nhu cầu sử dụng như điều chỉnh vị trí vòi rửa, điều chỉnh nhiệt độ nước, điều chỉnh áp suất nước.
  5. Sưởi ấm bệ ngồi: ấm áp ngay cả trong mùa đông giá rét.
  6. Công nghệ Premist: trước khi sử dụng, nắp rửa điện tử TOTO sẽ phun một lớp sương mỏng EWATER  lên phần sứ làm giảm thiểu khả năng bám dính của chất thải, từ đó lòng bàn cầu luôn được giữ ở trạng thái sạch sẽ nhất.

Nắp bồn cầu thông minh TOTO Nhật Bản giá bao nhiêu?

Hiện nay nắp rửa điện tử TOTO đang được bày bán với mức giá niêm yết thấp nhất từ 14.890.000đ cho đến phiên bản cao cấp nhất là 34.640.000đ.

Địa chỉ mua nắp rửa điện tử bồn cầu thông minh TOTO Washlet chính hãng

Trung Đức là đại lý cấp một, tổng kho cung cấp nắp rửa điện tử TOTO tại Việt Nam. Mua hàng tại đây để được đảm bảo sản phẩm xuất xứ chính hãng, có sẵn số lượng lớn, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành, lắp đặt tại nhà và bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Chưa có bình luận nào !!!