Có nên mua bồn tắm TOTO không, mẫu nào là tốt nhất?

Bạn đang kiếm tìm 1 bồn tắm mới cho ngôi nhà của bạn? Hoặc mang lẽ bạn đang cân nhắc lắp đặt bồn tắm TOTO? Nếu vậy, bạn bắt buộc hiểu rõ những lợi íchgiảm thiểu của chúng trước khi thực hành 1 khoản đầu tư to như vậy. Đây là bài viết về phương pháp quyết định xem bồn tắm TOTO mang tốt không và liệu chúng với ưng ý với bạn hay không. Bài viết này sẽ khám phá các ưu và nhược điểm của việc dùng bồn tắm TOTO để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Ưu điểm

 • Thành phẩm chất lượng: Được hoàn thiện tốt với các vật liệu chất lượng cao, TOTO cung cấp một sản phẩm được đảm bảo chống nấm mốc và đảm bảo sản phẩm không bị phai màu do xử lý bằng clo hoặc những hóa chất khác.
 • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt sứ của bồn tắm TOTO giúp việc giữ sạch và cái bỏ vi khuẩn cực kỳ dễ dàng chỉ bằng bí quyết lau và rửa thường xuyên. Vật liệu này cũng mang khả năng chống phai màu và vết bẩn, vì thế nó sẽ trông mới như ngày thứ 1 được lắp đặt cho dù nó được dùng thường xuyên như thế nào.
 • Độ bền và An toàn: Bồn tắm TOTO được phân phối để đứng vững trước thử thách của thời gian với các tính năng đặc biệt đảm bảo tuổi thọ và độ bền – từ khoa học giảm âm tới các lớp bảo vệ bên không tính bồn tắm giúp chống trầy xước hoặc va đập. Ngoài ra, những cái bồn này còn đế chống trượt Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS) giúp tăng độ an toàn khi sử dụng.
 • Thiết kế & Tiện nghi: Về thiết kế, bồn tắm TOTO sở hữu rộng rãi thiết kế khác nhau, từ mẫu mã cong truyền thống tới ngoại hình chân vuốt hiện đạiđa số đều tới chừng độ thoả thích vượt trội nhờ các mặt sâu và hệ thống thoát nước bên trong. Loại bồn tắm này cũng được thiết bị vòi phun mang thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm tắm của mình hoàn toàn dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn.

Nhược điểm

 • Giá thành: Một nhược điểm thúc đẩy đến bồn TOTO là mức giá tương đối cao lúc so sánh mang các thiết bị tiêu chuẩn hoặc những sản phẩm của các thương hiệu khác như Kohler hoặc INAX. Mặc dù điều này nên được trông mong do những nguyên liệu chất lượng được sử dụng trong sản xuất, nhưng ko buộc phải ai cũng sở hữu thể mua trước 1 vật dụng một mực đắt tiền như vậy – đặc thù ví như họ ko tiền dành cho những mức giá bất ngờ như thế này.
 • Những thách thức về lắp đặt: Một vấn đề tiềm tàng khác liên quan tới các mẫu bồn tắm này là chúng yêu cầu lắp đặt chuyên dụng với thể đi kèm tầm giá bổ sung giả dụ chủ nhà ko thể tự thực hiện. Ngoài ra, việc cố gắng cài đặt một vật dụng phức tạp như thế mà không sở hữu sự viện trợ của chuyên gia sở hữu thể dẫn tới các lỗi như rò rỉ hoặc căn chỉnh không đúng giữa các bộ phận, cả hai đều mang thể gây tốn kém về sau giả dụ ko được khắc phục sớm.

Nhìn chung câu hỏi bồn tắm TOTO mang phải chăng không phải được thay thế bằng sở hữu phù hợp mang bạn hay không, chất lượng của cái sản phẩm này là vượt trội. Chúng tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách và thị hiếu của bạn – Bồn tắm TOTO thể là một lựa tậu xuất sắc nếu bạn đang kiếm tìm thiết bịđó hơn là vật một mực trong phòng tắm hàng ngày của mình. Mặc dù với thể 1 số khuyết điểm thúc đẩy đến việc lắp đặt nhưng các người mua sẵn sàng cân kể những chi tiết như chi phí và công sức buộc phải thiết để lắp đặt vẫn sở hữu thể mong đợi những tiện dụng lâu dài. Từ các đặc điểm dễ lau chùi đến các tính năng thiết kế tha hồ yêu thích mang mục đích thư giãn, những món đồ này vững chắc với lại phổ biến hơn những tùy tìm tiêu chuẩn lúc xét về mặt thẩm mỹ và tính thực tế tổng thể.

Nên tìm chọn cái bồn tắm TOTO nào?

Để giúp bạn quyết định, đây là tổng quan về 1 số bồn tắm TOTO phổ biến, cùng sở hữu những mẹo hữu dụng để quyết định chiếc nào ưa thích nhất mang nhu cầu của bạn.

Thiết kế tựa lưng độc quyền

Bồn tắm TOTO
Tựa lưng
Khu vực gác chân
khu vực gác chân

Một mẫu mã xuất sắc giúp người tiêu dùng cảm thấy tha hồ nhất mà chỉ mangnhững cái bồn tắm TOTO mới ra mắt dưới đây:

 • bồn tắm đặt sàn TOTO PJY1744HPWEN/TVBF412Bồn Tắm Đặt Sàn TOTO PJY1744HPWEN/TVBF412 dài 1m7 – 141.000.000 ₫
 • bồn tắm đặt sàn TOTO PJY1724HPWEN/TVBF412Bồn Tắm Đặt Sàn TOTO PJY1724HPWEN/TVBF412 dài 1m7135.450.000 ₫ – 137.500.000 ₫
 • Bồn tắm xây TOTO PPY1780HPE#P/DB505R-3B/TVBF412Bồn Tắm Xây TOTO PPY1780HPE#P/DB505R-3B/TVBF41240.780.000 ₫ – 42.500.000 ₫
 • Bồn tắm xây TOTO PPY1750HPE#P/DB505R-3B/TVBF412Bồn Tắm Xây TOTO PPY1750HPE#P/DB505R-3B/TVBF41239.240.000 ₫ – 42.000.000 ₫

Với giá thành tương tự sở hữu thể bạn sẽ tìm cần mẫu hàng tồn hoặc dòng cũ mà ko với chức năng tuyệt vời này.

Công nghệ đưa cơ thể vào trạng thái thiền định

%tên tệp%

Công nghệ hiện đại này giúp

 • Cho thân thể được tư do bay bổng, hỗ trợ xóa bỏ toàn bộ đau nhức trên những khớp
 • phong độ ZERO DIMENSION, tâm trí được đưa về trạng thái thiền định, dùng nước để giúp thân thể được thư giãn sâu
 • Nghiên cứu cho thấy: phong độ này giúp hạn chế sự hoạt động của não bộ, đem đến cảm giác lặng bình, tự do tha hồ nhất

đặc biệt chỉ vớiloại bồn tắm ko gian độc quyền của TOTO:

Chưa có bình luận nào !!!