Tòa căn hộ của Tân Hoàng Minh ở Nguyễn Văn Huyên đổi chủ

Tòa nhà D’ .Palais de Louis do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư từ 2012 tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, tháng 4 năm 2024 đã được một đơn vị mới tinh là Raymond Holding mua lại và đổi tên thành Hanoi Signature. Dự án được khởi công vào năm 2012 với quy mô 4701 mét vuông, mật độ xây dựng 49,3%.

Mở bán rồi lại trả cọc hoàn tiền

Vào 2012 dự án chính thức được mở bán với giá cao nhất lên đến 145 triệu/mét vuông, tuy nhiên do chậm tiến độ nên chủ đầu tư quyết định hoàn lại tiền cọc và ngừng bán. Lý do chậm tiến độ được nhiều người đồn thổi rằng do tập đoàn Tân Hoàng Minh quá tâm huyết với dự án này, nhiều vật liệu được chế tác và nhập khẩu từ nước ngoài, tranh vẽ trang trí được hoàn thiện thủ công. Và thậm chí đã không ít lần nhà thầu đã phải đập đi xây lại do còn nhiều điểm chưa ưng ý trong thiết kế.

  • Những bức tượng trang trí được điêu khắc bên Pháp và nhập khẩu về Việt Nam.
  • Những cánh cửa đồng đỏ đúc nguyên khối được chế tác thủ công.
Cánh cửa đồng đỏ đúc nguyên khối
Dự án có 16 cánh cửa đồng đỏ (ảnh: Hanoisignature.homes)
  • Tranh vẽ tại đại sảnh được đích thân họa sĩ người Ý vẽ trực tiếp trong 6 tháng.
Tranh vẽ tại đại sảnh
Được vẽ hoàn toàn thủ công (ảnh: hanoisignature.homes)
  • Tranh vẽ trang trí tại hành lang cũng được làm hoàn toàn thủ công.
Tranh vẽ tại hành lang
ảnh: hanoisignature.homes

Ngoài ra còn rất nhiều những chi tiết, vật liệu quý hiếm được sử dụng tại công trình.

Chính thức chào bán ra thị trường

Ngay sau khi được mua lại, bà Phạm Thị Lan Phương (CEO & Founder của Raymond Holding) đã gấp rút hoàn thành các hạng mục còn thiếu và nhận đặt chỗ với mức giá từ 97 triệu / mét vuông. Mặc dù tòa nhà có quy mô 32 tầng nổi, diện tích đất 4701 mét vuông nhưng tổng số lượng chỉ có 242 căn hộ, mật độ thấp kỷ lục trên thị trường Việt Nam. Do số lượng sản phẩm hạn chế nên chủ đầu tư nhận booking và sắp xếp khớp cọc theo thứ tự ưu tiên.

Mỗi booking đặt chỗ thiện chí tối thiểu 100 triệu đồng, nếu khớp cọc cần chuyển đủ 300 triệu đồng tiền đặt chỗ vào tài khoản của Raymond Holding. Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên là như thế nào? Ví dụ có 3 người cùng đặt cọc căn hộ số 8, ai là người booking sớm nhất, cam kết về ở sớm, thanh toán sớm sẽ được ưu tiên khớp cọc căn hộ. Chủ đầu tư sẽ xét theo thứ tự từ trên xuống để lựa chọn khách hàng có quyền mua.

Chính sách bán hàng

Theo thông tin chính thức từ Hanoi Signature, hiện tại người mua sẽ được hưởng 3 ưu đãi chính gồm:

  • Tặng chỗ để xe ô tô: Khách hàng được sử dụng một chỗ đỗ xe ô tô (định danh) tại hầm của dự án kể từ ngày đến hạn bàn giao căn hộ theo thông báo bàn giao của Chủ Đầu Tư (Thời hạn sử dụng đến hết ngày 31/12/2054)
  • Tặng phí quản lý 10 năm: Khách hàng được tặng 10 năm đầu phí quản lý kể từ ngày đến hạn bàn giao căn hộ theo thông báo bàn giao của Chủ Đầu Tư.
  • Tặng phí dịch vụ trông xe ô tô trong 10 năm: Khách hàng được tặng 10 năm đầu phí dịch vụ trông xe ô kể từ ngày đến hạn bàn giao căn hộ theo thông báo bàn giao của Chủ Đầu Tư.

Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất cho 2 phương án vay: 36 tháng ko quá 05/11/27 hoặc 24 tháng ko quá 05/11/26. Gói ưu đãi lái suất vay áp dụng tại các ngân hàng MB bank, VP Bank, Vietinbank và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Thông tin liên hệ phòng bán hàng dự án:

  • Hotline: 088 987 8910
  • Website: hanoisignature.homes
  • Địa chỉ: số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.

Chưa có bình luận nào !!!